Xiaomi 14 Series có thể sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10

Xiaomi 14 Series sẽ là dòng smartphone đầu tiên được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 3, dự kiến ra mắt vào ngày 27 tháng 10.

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng Xiaomi 14 Series sẽ chính thức hoạt động vào tháng 11, tương đương với thời điểm ra mắt chipset SoC thế hệ tiếp theo của Qualcomm vào cuối tháng này. Hiện tại, nhiều thông tin cho thấy những thiết bị mới này sẽ được công bố sớm hơn thời gian dự tính ban đầu.

Blogger ITHome đã chia sẻ trên Weibo dòng trạng thái, hé lộ Xiaomi 14 Series sẽ được ra mắt vào ngày 27 tháng 10. Bên cạnh đó, một nhân viên cửa hàng Xiaomi cũng ngầm khẳng định thông tin này.

Xiaomi 14 Series có thể sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10

Qualcomm đã xác nhận Hội nghị thượng đỉnh Snapdragon hằng năm sẽ được tổ chức từ ngày 24 đến 26 tháng 10 tại Hawaii. 2023 sẽ là năm trình làng chip Snapdragon 8 Gen 3 cao cấp hàng đầu thế giới với những cải tiến bậc nhất của công ty.

Nếu những rò rỉ trước đó là sự thật, Xiaomi 14 sẽ ra mắt vào ngày tiếp theo của Hội nghị gồm các dòng Xiaomi 14, Xiaomi 14 Pro và Xiaomi 14 Ultra. Tuy nhiên, năm nay hãng chỉ cho phát hành ở phiên bản vanila và pro, các tín đồ của mẫu ultra có thể sẽ phải chờ thời điểm phát hành trong năm tới.

Nhiều nguồn tin cho thấy, Xiaomi 14 Series sẽ được phát hành với một thiết kế cải tiến. Theo đó, hình ảnh chiếc ốp lưng dành cho Xiaomi 14 Pro xác nhận những thay đổi rõ rệt về thiết kế trên dòng thiết bị này.

Bên cạnh đó, Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro sẽ lần lượt mang mã số 23127PN0CC và 23116PN5BC, được chứng nhận bởi 3C và TENA. Cả hai dòng thiết bị này đều sẽ có ba tiêu cự camera khác nhau với sự hỗ trợ của Leica. Ở phiên bản Xiaomi 14 Pro sẽ được trang bị khung titan và kết nối vệ tinh tương tự với iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Ngoài ra, đây sẽ là dòng điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ giao diện MIUI 15 dựa trên hệ điều hành Android 14. Phiên bản phần mềm mới này dự kiến sẽ ra mắt chính thức cùng với Xiaomi 14 Series.

Nguồn: gizmochina

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận