iOS 17.1 cải thiện tính năng đồng bộ hóa thời gian sử dụng

Theo ghi chú phát hành phần mềm, Apple tung bản cập nhật iOS 17.1 cải thiện việc đồng bộ hóa thời gian sử dụng trên các thiết bị Apple.

Tính năng Screen Time (quản lý thời gian sử dụng) trên các thiết bị Apple cung cấp cho phụ huynh các cài đặt để quản lý từ xa thiết bị của con trẻ. Tính năng cho phép họ hạn chế việc sử dụng các thiết bị điện tử vào những thời điểm nhất định, đặt giới hạn thời gian sử dụng các ứng dụng và chặn những nội dung không phù hợp với trẻ em.

iOS 17.1 cải thiện tính năng đồng bộ hóa thời gian sử dụng

Tuy nhiên, một số phụ huynh đã phàn nàn rằng tính năng quản lý thời gian sử dụng đôi khi bị buộc phải đặt lại và không thể đồng bộ hóa được trên tất cả các thiết bị trong nhóm chia sẻ của gia đình.

Một nhân viên của Apple đã chia sẻ trên tờ nhật báo The Wall Street Journal vào tháng 7 rằng, một số người dùng có thể gặp sự cố về việc tính năng Screen Time được đặt lại bất ngờ. Apple rất coi trọng những báo cáo này, họ đã, đang và sẽ tiếp tục cập nhật để cải thiện để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở bản cập nhật iOS 17.1.

Hiện tại, Apple vẫn đang cố gắng cải thiện phần lỗi này ở bản cập nhật iOS 16.5, nhưng sự cố vẫn tiếp diễn đối với một số người dùng trên các phiên bản phần mềm mới hơn.

Screen Time ra mắt vào năm 2018, được xem như tính năng đặc sắc nhất ở bản cập nhật iOS 12, cung cấp cho phụ huynh tùy chọn tích hợp cho các loại điều khiển, điều mà trước đây người dùng phải cần đến ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện.

iOS 17.1 có thể sẽ được phát hành vào tuần tới. Hiện tại, các nhà phát triển có thể thử nghiệm phiên bản beta nâng cấp cuối cùng ngay hôm nay.

Nguồn: MacRumors

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận