Lộ diện Galaxy Z Flip 5 Retro Edition phiên bản cổ điển

Tiếp nối sự thành công của Galaxy Z Flip 5, Samsung có thể sẽ sớm ra mắt điện thoại gập phiên bản cổ điển Galaxy Z Flip 5 Retro Edition.

Được biết, Samsung đã ra mắt chiếc điện thoại màn hình gập kiểu vỏ sò thế hệ thứ năm với tên gọi Galaxy Z Flip 5 vào hai tháng trước. Mặc dù có nhiều phiên bản màu sắc hấp dẫn nhưng công ty công nghệ hàng đầu Hàn Quốc vẫn có thể sẽ cho ra mắt nhiều tùy chọn màu sắc hơn với phiên bản Galaxy Z Flip 5 Retro Edition cổ điển.

Lộ diện Galaxy Z Flip 5 Retro Edition phiên bản cổ điển

Galaxy Z Flip 5 Retro Edition mang đến cảm giác cổ điển

MSPowerUser đã công bố một số hình ảnh về chiếc điện thoại sắp ra mắt này của Samsung. Cụ thể, bên ngoài điện thoại sẽ mang một màu sắc tươi mới với tone màu xanh pastel chủ đạo ở mặt sau và màu bạc ở hai bên viền điện thoại. Mặt sau điện thoại sẽ được phủ một lớp sơn mờ và các mặt cạnh của thiết bị được bao bọc bằng chất liệu nhôm cao cấp.

Lộ diện Galaxy Z Flip 5 Retro Edition phiên bản cổ điển

Bên cạnh đó, Galaxy Z Flip 5 Retro Edition sẽ được trang bị màn hình OLED 3,4 inch và đầu đọc dấu vân tay ở cạnh bên. Thiết bị sẽ sở hữu cụm camera kép và cổng USB Type-C. Các thông số kỹ thuật còn lại của thiết bị bao gồm chip Snapdragon 8 Gen 2, dung lượng RAM 8GB, bộ nhớ lưu trữ 256GB và viên pin 3.700mAh có thể sẽ tương tự với Galaxy Z Flip 5 phiên bản thường.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Galaxy Z Flip 5 Retro Edition sẽ ra mắt ở một số thị trường cụ thể hay sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn cầu. Tuy nhiên, một số tùy chọn màu sắc của Galaxy Z Flip 5 bản thường có thể chỉ dành riêng cho một số khu vực nhất định. Ngoài ra, Samsung có thể sẽ ra mắt điện thoại kèm theo một số phụ kiện mới như ốp lưng, bao da cho thiết bị.

Nguồn: Sammobile

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận