Màn hình của iPhone 15 Pro sẽ do BOE cung cấp

Nhà sản xuất màn hình BOE có trụ sở tại Trung Quốc sẽ cung cấp cho Apple màn hình OLED LTPO cho các mẫu cao cấp hơn của dòng iPhone 15.

Nhà sản xuất màn hình BOE có trụ sở tại Trung Quốc sẽ cung cấp cho Apple màn hình OLED LTPO cho các mẫu cao cấp hơn của dòng iPhone 15 vào năm 2023, theo một báo cáo mới từ The Elec.

Sau những nỗ lực không thành công của nhà sản xuất Trung Quốc vào năm 2020 để cung cấp màn hình cho iPhone 12 series, BOE đã gia nhập danh sách các nhà sản xuất màn hình của Apple để sản xuất tấm nền cho iPhone 13 phiên bản 6.1 inch vào đầu năm nay. Màn hình iPhone 13 Pro và ‌iPhone 13 Pro‌ Max cao cấp hơn của Apple, đòi hỏi công nghệ tiên tiến hơn, do Samsung sản xuất.

Màn hình của iPhone 15 Pro sẽ do BOE cung cấp

Theo báo cáo hôm nay, BOE đang tìm cách mở rộng khả năng sản xuất màn hình OLED LTPO, cho phép tốc độ làm tươi thay đổi lên đến 120Hz, kịp thời cho ‌iPhone‌ 15 Pro, dự kiến ​​vào năm 2023. Đối với dòng iPhone 14 dự kiến ​​vào mùa thu này, BOE sẽ tiếp tục cung cấp màn hình chỉ cho các thiết bị cầm tay cấp thấp hơn trong khi màn hình dòng Pro sẽ tiếp tục dựa vào Samsung và LG.

Lần đầu tiên kể từ ‌iPhone‌ X, Apple được cho là đang lên kế hoạch thiết kế lại màn hình lớn trên các mẫu ‌iPhone 14‌ cao cấp hơn, bao gồm cả việc loại bỏ phần tai thỏ. Apple được cho là sẽ thay thế phần tai thỏ bằng một lỗ bấm và một đường cắt hình viên thuốc ở phía trên cùng của màn hình cho hệ thống TrueDepth và máy ảnh mặt trước.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận