Nút Action trên iPhone 16 sẽ ở thể rắn

Nút Action trên iPhone 16 được đồn đoán sẽ có thêm một nút ở trang thái rắn và được thiết lập nằm ngang so với thiết bị.

Nút Action trên iPhone 16 được đồn đoán rằng sẽ có thêm một nút bấm vật lý mới. Đồng thời, Apple có kế hoạch di chuyển ăng-ten mmWave sang cạnh trái thiết bị thay vì bên phải để phù hợp với sự thay đổi này.

Nút Action sẽ có trên iPhone 16 Pro và được thiết lập nằm ngang so với thiết bị. Apple dự kiến sẽ chuyển sang công nghệ trạng thái rắn cho nút này. Apple chỉ cải tiến cho nút Action còn các nút nguồn và tăng âm lượng không có bất kỳ sự thay đổi nào.

Dòng iPhone 16 có thể chuyển sang nút Action thể rắn

Tin đồn này khá chính xác khi nó trùng khớp với MacRumors đã tiết lộ. Cụ thể MacRumors cho biết Apple sẽ mang đến một nút mới cho iPhone 16 series. “Capture Button” là cái tên được đặt bởi Apple nhưng vẫn chưa rõ chính xác nút này sẽ có chức năng gì. Nút bấm này sẽ nằm dưới nút nguồn của máy và đây là nút điện dung chứ không phải nút vật lý tiêu chuẩn.

Nút Action trên iPhone 16

Trước đây, MacRumors đã tiết lộ thông tin về việc định vị lại ăng-ten mmWave vào khoảng trống bên dưới các nút âm lượng. Ngoài ra, nút Action trên iPhone 16 sẽ được áp dụng công nghệ trạng thái rắn.

Nếu bạn muốn biết thêm về những tin đồn thú vị khác thì hãy đón xem tại trang Tin đồn công nghệ nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận