Nút nguồn của iPhone 15 Pro có thể sẽ có thay đổi thiết kế

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, các nút âm lượng và nút nguồn trên iPhone 15 Pro có khả năng được thay đổi thành phiên bản khác.

Các bản cập nhật lặp đi lặp lại của Apple đối với iPhone phần lớn đã tránh đến việc thay đổi các nút nguồn và nút âm lượng khỏi hoạt động hiện tại. Tuy nhiên, trong khi nút nguồn và nút âm lượng hiện tại có thể di chuyển khi chúng được nhấn, mẫu Pro của iPhone 15 có thể biến điều này cho một cái gì đó khác.

Các dòng tweet sáng thứ Sáu từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của TF Securities tiết lộ một cuộc khảo sát chuỗi cung ứng cho thấy nút âm lượng và nút nguồn của các mẫu Pro ra mắt vào năm 2023 “có thể áp dụng thiết kế nút trạng thái rắn.”

Nút nguồn của iPhone 15 Pro có thể sẽ có thay đổi thiết kế

Thay đổi sẽ chuyển các nút có thể di chuyển sang các nút tĩnh, dường như sẽ hoạt động tương tự như thiết kế nút Home trong iPhone 7, iPhone 8, iPhone SE 2 và iPhone SE 3. Có nghĩa là một nút không có chuyển động mà chỉ một buzz ngắn mô phỏng phản hồi của việc nhấn nút xuống.

Có thể Apple sẽ đặt Taptic Engines ở hai bên trái và phải của iPhone, để chúng có thể rung gần nơi đặt nút để đạt hiệu quả tối đa. Điều này cũng sẽ tăng số lượng Công cụ Taptic được sử dụng trên mỗi iPhone từ một lên ba đơn vị và ảnh hưởng tích cực đến các nhà cung cấp Taptic Engine. Do đó, các nhà cung cấp Taptic Engine hiện tại như Luxshare ICT và AAC Technologies.

Thú vị hơn nữa là, Kuo cho rằng một “tác dụng phụ” của sự thay đổi này là “các điện thoại thông minh Android cao cấp khác cũng sẽ theo thiết kế của Apple để tạo ra các điểm bán hàng mới.”

Bạn nghĩ sao về thay đổi này trên iPhone? Để lại ý kiến ở bên dưới nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận