Rò rỉ thông số kỹ thuật “đáng gờm” của iQOO 12

Công ty iQOO đang chuẩn bị cho ra mắt dòng sản phẩm iQOO 12 vào cuối năm nay với trang bị màn hình 1,5k và ống kính tele tiềm vọng.

Được biết, iQOO là một công ty con thuộc công ty công nghệ Vivo, chuyên phát triển các mẫu điện thoại thông minh Android hàng đầu Trung Quốc. Ông Jia Jingdong, phó chủ tịch Vivo cho biết, người tiêu dùng có thể mong đợi những cải tiến vượt bậc về hiệu suất ở dòng smartphone mới này, đây có thể là “một nhà vô địch về hiệu suất”.

Rò rỉ thông số kỹ thuật “đáng gờm” của iQOO 12

iQOO sẽ thay đổi từ màn hình 2K ở phiên bản iQOO 11 sang 1,5k ở thế hệ iQOO 12

Theo nguồn tin được rò rỉ từ leaker Lee Ang-aung trên Weibo, iQOO12 dự kiến sẽ được cập nhật những tính năng mới đáng chú ý. Thiết bị sẽ được trang bị camera tele tiềm vọng, một ống kính thường được trang bị ở các mẫu điện thoại có giá thành cao hơn. iQOO 12 sẽ là dòng sản phẩm đầu tiên đánh dấu một bước tiến đáng kể cho điện thoại thông minh tầm trung.

Lee Ang-aung cũng chia sẻ, iQOO 12 đang có sự thay đổi chiến lược hiển thị màn hình của mình bằng cách chuyển từ màn hình chất lượng 2K sang 1,5K. Sự điều chỉnh này nhằm mục đích tìm ra điểm trung hòa giữa độ nét màn hình và hiệu quả sử dụng năng lượng của thiết bị.

Bên cạnh đó, iQOO 12 có thể sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 gen 3 sắp ra mắt của Qualcomm. Con chip này được sản xuất bằng quy trình TSMC N4P với cấu hình 8 lõi, tập trung vào GPU Adreno 750 và siêu lõi Cortex-X4 mới. Những thay đổi lớn này sẽ góp phần cải tiến hiệu suất tăng đến 15%.

Ngoài ra, thiết bị dự kiến sẽ đi kèm với camera chính 50MP, cung cấp tùy chọn RAM lên tới 16GB với bộ nhớ lưu trữ từ 512GB đến 1TB. Thiết bị có thể sẽ được trang bị màn hình phẳng đi kèm thiết kế Deco không khung đặc biệt cho phần mô-đun ống kính phía sau.

Về bộ sạc, dòng iQOO 11S thế hệ trước được trang bị bộ sạc nhanh 200W, nhiều khả năng iQOO 12 sẽ có tốc độ sạc nhanh ở mức cao hơn hoặc tối thiểu bằng với phiên bản tiền nhiệm.

Nguồn: gizmochina

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận