Tim Cook ghé thăm Sony, iPhone 15 có cải tiến lớn về camera?

Hai vị lãnh đạo hàng đầu Apple ghé thăm Sony và làm dấy lên tin đồn mẫu điện thoại mới iPhone 15 sẽ có cải tiến lớn về camera.

Tim Cook và Greg Joswiak đang đại diện cho ban lãnh đạo Apple trong chuyến đi đến Nhật Bản, trong một chuyến đi PR điển hình của các công ty có liên hệ với nhà sản xuất iPhone. Vào cuối ngày thứ Hai, tài khoản Twitter của Cook đã cung cấp thông tin chi tiết về điểm dừng chân mới nhất của hành trình quốc tế.

Tiếp tục từ hình ảnh về chuyến thăm Lâu đài Kumamoto hôm thứ Hai, Cook đã đăng một bức ảnh khác, lần này là từ các hoạt động của Sony ở Kumamoto. “Chúng tôi đã hợp tác với Sony trong hơn một thập kỷ để tạo ra cảm biến máy ảnh hàng đầu thế giới cho iPhone”, Cook viết trên Twitter trước khi cảm ơn đội ngũ của Sony về chuyến tham quan quanh “cơ sở tiên tiến” của họ.

Tim Cook ghé thăm Sony, iPhone 15 có cải tiến lớn về camera?

Cook sau đó đã thực hiện chuyến thăm tiêu chuẩn của một địa điểm Apple Store.

Vài giờ sau, Cook đăng một bài khác, lần này là thăm Konami. Tham khảo Frogger và eSports, Cook tuyên bố “một trò chơi điện tử tuyệt vời vượt qua ranh giới của sự đổi mới, công nghệ và sáng tạo.” Joswiak đã đăng lại hình ảnh, nói thêm “Văn hóa chơi game của Nhật Bản là huyền thoại và chúng tôi rất vui khi có các trò chơi từ những người sáng tạo tại Konami trên Apple Arcade và App Store .”

Mặc dù chưa biết chuyến đi điều hành sẽ kéo dài bao lâu, nhưng có khả năng sẽ có thêm một vài điểm dừng nữa. Trong chuyến đi trước đó tới Vương quốc Anh và Châu Âu, Cook đã tham dự một số sự kiện và tham gia các cuộc phỏng vấn, có thể Cook cũng sẽ làm điều tương tự tại xứ sở hoa Anh Đào.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận